Vật dụng nuôi sóc cảnh giá rẻ ở Đà Nẵng, TP HCM và Hà Nội được bán tại Cửa hàng đồ dùng thú cưng Nobipet với nhiều loại dụng cụ ăn uống, đồ dùng vệ sinh, nhà ngủ trú ẩn, dược phẩm Y tế và đèn sưởi. Các vật dụng nuôi sóc cảnh chất lượng này được rất nhiều người ưa chuộng bởi tính tiện lợi và rất tốt cho việc chăm sóc các bé sóc cảnh.

Nếu bạn đang sở hữu một bé sóc cảnh thuộc những dòng như sóc lửa, sóc Hoàng đế, sóc chuột, sóc Bắc Mỹ, Sóc chinchilla (Nam Mỹ), Sóc bay úc, Sugar Glider, sóc bông thái,... thì có lẽ sẽ cần những loại vật dụng chăm sóc giúp chúng sinh sống tốt hơn trong điều kiện gần con người.

Chén ăn - Vật dụng đựng thức ăn cho sóc cảnh

Chén ăn - Vật dụng đựng thức ăn cho sóc cảnh

Xuất phát từ việc mong muốn cung cấp các vật dụng nuôi sóc cảnh chất lượng, giá rẻ cho nhiều người nuôi sóc. Cửa hàng đồ dùng cho sóc cảnh Nobipet quyết định giới thiệu các sản phẩm vật dụng nuôi sóc cảnh nhập khẩu của mình để các bạn có thể ghé thăm của hàng của chúng tôi.

Vật dụng nuôi sóc cảnh

Trong quá trình nuôi sóc cảnh, ngoài các đồ dùng cho sóc cảnh cần thiết như thức ăn, chuồng lồng và phụ kiện thì đòi hỏi người nuôi phải sở hữu một số vật dụng cần thiết giúp chúng có thể sống tốt hơn. Đây là một trong những yếu tố quan trọng giúp cho bé sóc của bạn sinh trưởng tốt hơn mỗi ngày.

Vật dụng nuôi sóc cảnh là gì? Bao gồm những thứ gì?

Hiểu theo cách đơn giản thì vật dụng đa phần thuộc về những sản phẩm hỗ trợ trong quá trình nuôi sóc. Có tác dụng làm cho việc chăm sóc sóc cảnh trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn mỗi ngày. 

Tại Shop Nobipet chúng tôi cung cấp một số sản phẩm vật dụng nuôi sóc cảnh nhập khẩu từ các nước như Mỹ, Đài Loan, Thái Lan,.. với  nhiều mẫu mã chất liệu đi cùng chất lượng cực kỳ tốt. Hạng mục kinh doanh vật dụng chăm sóc sóc cảnh bao gồm:

Dụng cụ ăn uống cho sóc cảnh

Bao gồm các ống đút sữa, chén ăn, khay đựng, bình đựng nước và máng ăn được làm từ các chất liệu như nhựa, gỗ, đá, … cao cấp. Thiết kế theo nhiều kiểu dáng và màu sắc đẹp mắt và dễ thương.

Đồ dùng vệ sinh cho sóc cảnh

Bao gồm các bộ ky rác, chai xịt khử mùi, kem tắm khô, gỗ nén hút ẩm, thuốc xịt trị nấm,... có tác dụng làm cho môi trường sinh sống của bé sóc trở nên khô thoáng và sạch sẽ mà không gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe.

Vitamin Tổng Hợp - Dược Phẩm Y Tế Cho sóc

Vitamin Tổng Hợp - Dược Phẩm Y Tế Cho sóc

Đây có lẽ là vật dụng nuôi sóc cảnh mà ai cũng nên sở hữu.

Nhà ngủ trú ẩn cho sóc cảnh

Được thiết kế dựa trên nhiều kiểu dáng và màu sắc cũng như chất liệu rất tốt, đảm bảo sóc cảnh sẽ thích thú khi nằm trong đó.

Dược phẩm y tế cho sóc cảnh

Bao gồm các loại thuốc dưới dạng dung dịch thuốc trị đau bụng, thực phẩm bổ sung canxi, vitamin tổng hợp.,... giúp cho sóc phát triển mà không lo vấn đề bệnh tật.

Đèn sưởi ấm cho sóc cảnh

Trong hạng mục vật dụng nuôi sóc cảnh thì đèn sưởi ấm là một sản phẩm không thể thiếu đối với những ai đang sở hữu một chú sóc. Các loại đèn sưởi được bán tại Shop Nobipet đi cùng các phụ kiện hỗ trợ có tác dụng làm ấm theo nhiệt độ phù hợp với cơ thể của sóc mà không gây ra cảm giác khó chịu. Vừa có nhiều lợi ích vừa mang thiết kế tinh tế và đẹp đẽ.

Các bạn có thể sử dụng tất cả sản phẩm trên để làm vật dụng nuôi các loại sóc cảnh như: Sóc chinchilla (Nam Mỹ), Sóc bay úc, Sugar Glider, sóc bông thái, sóc lửa, sóc Hoàng đế, sóc chuột, sóc Bắc Mỹ,...

Đèn sưởi ấm cho sóc cảnh tại Nobipet

Đèn sưởi ấm cho sóc cảnh tại Nobipet

Ngoài ra các sản phẩm vật dụng nuôi sóc cảnh giá rẻ tại Đà Nẵng được chúng tôi kiểm định qua một quá trình hết sức nghiêm ngặt từ chất liệu cho tới các chức năng cơ bản. Hay nói cách khác và đã sử dụng qua nhiều bé sóc hiện đang được chăm nuôi tại Nobipet vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như an toàn của các sản phẩm này.

Địa chỉ bán vật dụng nuôi sóc cảnh giá rẻ 

Mặc dù việc chăm sóc và sở hữu một bé sóc trở thành một thú cưng dần hình thành xu hướng hiện nay nhưng thực tế trên thị trường có rất ít cửa hàng thú cưng ở Việt Nam. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về điều đó bởi Nobipet là một trong các cửa hàng đồ dùng và phụ kiện thú cưng tốt nhất ở Việt Nam hiện nay.

Các sản phẩm tại cửa hàng vật dụng nuôi sóc cảnh tại Đà Nẵng, TP HCM và Hà Nội của chúng tôi được rất nhiều người yêu thích thú cưng ủng hộ trong nhiều năm qua. Chính vì thế nếu muốn mua vật dụng nuôi sóc cảnh giá rẻ thì các bạn hãy đến với Nobipet.

Chúng tôi đảm bảo việc cung cấp những mặt hàng chất lượng đa dạng về chất liệu cũng như mẫu mã hỗ trợ cho việc chăm sóc sóc cảnh trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết. Không dừng ở đó , các sản phẩm được bán ra thị trường với mức giá vô cùng rẻ giúp cho các bạn không phải lo lắng vấn đề về tài chính mỗi khi lựa chọn các vật dụng cho sóc cảnh của mình.

Giá bán vật dụng nuôi sóc cảnh được áp dụng tại Nobipet dựa trên mặt bằng chung của thị trường hoặc thậm chí là thấp hơn ở nhiều nơi khác. Cùng với phương thức đặt hàng trực tuyến tiện lợi và dễ dàng luôn khiến chúng tôi được nhiều người tin tưởng và là địa điểm thường xuyên được nhiều người yêu thích thú cưng ghé thăm.

 

ĐỒ DÙNG PHỤ KIỆN

ĐỒ DÙNG PHỤ KIỆN

Mới Nhất Cho Thú Cưng

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Royal Cannin, BiO, Me-O, Ganador

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh Toán Khi Nhận Hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi Trả Trong 48 Giờ