I. THỜI GIAN NHẬN ĐƯỢC HÀNG

Sau khi quá trình xác minh thông tin mua hàng thành công, đơn hàng của quý khách hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

- Đà Nẵng: Giao nhanh trong ngày hoặc từ 1 – 3 ngày làm việc

- Hồ Chí Minh, Hà Nội và các khu vực khác từ 2 – 8 ngày làm việc

II. CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN

1. Vận chuyển tận nơi

Nobipet vận chuyển tận nơi các vật dụng cho thú cưng. Có thể mất phí, hoặc không mất phí trong những trường hợp sau:

- Nội thành nơi có cửa hàng Nobipet: Với đơn hàng > 350.000đ shop vận chuyển tận nơi miễn phí. Nếu đơn hàng < 350.000đ shop có tính phí tùy khu vực từ 20.000đ – 40.000đ

- Các tỉnh thành khác: Nếu khách hàng mua đơn hàng trên > 700.000đ, mà hàng hóa không cồng kềnh (không lớn quá 0.1m3) và quá nặng (không > 2kg), shop sẽ miễn phí tiền vận chuyển.

Sau khi shop gửi hàng sẽ nhắn cho bạn thông tin vận đơn của bưu điện hoặc công ty chuyển phát qua email hoặc số điện thoại. Mục đích giúp bạn nắm được hàng hóa của bạn đang đi tới đâu.

- Hình thức Free ship không áp dụng cho thức ăn thú cưng. Trong trường hợp có cả vật dụng và thức ăn thú cưng thì sẽ tính dựa trên tiền vật dụng.

2. Giao hàng và nhận hàng tại bến xe, nhà xe gần nơi bạn đang sinh sống

- Bạn chỉ nên chọn hình thức nhận hàng ở nhà xe hoặc bến xe nếu như mua hàng hóa quá nặng và cồng kềnh, quá lớn, hoặc mua thú cưng. Phương thức này giúp tiết kiệm chi phí và thời gian giao hàng có thể nhanh hơn. Nhưng bạn phải ra tận nhà xe, bến xe để nhận hàng. Do đó, bạn cũng cần xem xét nơi bạn ở có gần những địa điểm như trên không.

- Sau khi shop gửi hàng cho nhà xe, sẽ lấy lại thông tin và báo cho bạn biết nhà xe shop đã gửi để từ đó bạn có thể liên lạc lấy hàng.

- Còn nếu bạn mua hàng hóa nhẹ nhàng, ít tốn diện tích thì bạn nên chọn phương thức nhận hàng tận nơi. Shop sẽ gửi bưu điện hoặc chuyển phát nhanh chuyển tận nơi cho bạn.

3. Nhờ người thân ghé cửa hàng mua và mang về

Nếu bạn có người thân, người quen, bạn bè đang:

+ Sống ở đà nẵng

+ Đi du lịch ở đà nẵng

+ Đi ngang qua Đà Nẵng

Bạn có thể nhờ người thân ghé shop mua hàng và lựa hàng cho bạn. Trong trường hợp người thân của bạn quá bận không có thời gian shop sẽ giao hàng tận nơi đến địa chỉ người thân bạn miễn phí.

Cảm ơn quý khách hàng tham quan mua sắm tại Cửa hàng thú cưng Nobipet

ĐỒ DÙNG PHỤ KIỆN

ĐỒ DÙNG PHỤ KIỆN

Mới Nhất Cho Thú Cưng

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Royal Cannin, BiO, Me-O, Ganador

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh Toán Khi Nhận Hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi Trả Trong 48 Giờ