Nhà ngủ trú ẩn cho sóc cảnh được xem là xu hướng được rất nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây. Bởi những nhà ngủ trú ẩn dễ thương cho sóc không chỉ có chức năng làm nơi nghỉ ngơi mà còn mang một vẻ đẹp thẩm mỹ bên ngoài.

Ngoài những vật dụng như chuồng lồng nuôi sóc cảnh, chúng ta cũng nên cân nhắc về việc sắm cho sóc một nơi trú ẩn có tác dụng như một ngôi nhà tí hon để sóc có thể nghỉ ngơi khỏa lấp đi phần nào trống vắng và có thể thay thế được tính hoang dã của chúng.

Nhà ngủ bằng vải cho sóc cảnh

Nhà ngủ bằng vải cho sóc cảnh

Và nhà ngủ trú ẩn dễ thương  cho sóc cảnh cũng là một trong các đồ dùng mang chức năng như trên đang được bày bán tại cửa hàng đồ dùng thú cưng Nobipet. Qua bài viết này chúng tôi cũng xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm của mình, từ đó có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho bé sóc nhà bạn.

Nhà ngủ trú ẩn cho sóc cảnh

Nếu bạn chưa từng tìm hiểu về tập tính hoang dã của sóc cảnh thì có lẽ sẽ không biết một đặc tính khá nổi bật của sóc đó là thường làm tổ ở các gốc cây. Và đây được xem là tập tính sinh sống của đa phần các loài sóc sinh sống trong môi trường tự nhiên.

Chức năng của nhà ngủ dành cho sóc

Có lẽ đến đây bạn sẽ thắc mắc tại sao tôi lại đem vấn đề này vào trong bài viết về giới thiệu nhà ngủ trú ẩn cho sóc cảnh đúng không? Đơn giản là vì mặc dù chúng ta sở hữu một trong các loài sóc như: Sóc Sugar Glider, Sóc Chuột, Sóc Đất,Sóc Hoàng Đế, Sóc Chuột, Sóc Lửa, Sóc Chipmunk, Sóc Bắc Mỹ, Sóc Bay Úc, Sóc Chinchilla (Nam Mỹ),... dù là độ tuổi trưởng thành hay sóc con chúng đều có tập tính này và được thừa hưởng từ tổ tiên qua nhiều quá trình tiến hóa.

Mặc dù chúng ta sở hữu các bé sóc cảnh và chăm sóc chúng trong môi trường nuôi nhốt nhưng cũng phải lưu ý về vấn đề tạo ra một môi trường nhân tạo có nét tương đồng với nét tự nhiên. Như vậy các bé sóc mới có thể phát triển và sinh sống tốt dưới sự quản lý của chủ nhân.

Nhà ngủ trú ẩn phù hợp với nhiều loại sóc

Nhà ngủ trú ẩn phù hợp với nhiều loại sóc

Và phía trên cũng là những chức năng mà sản phẩm “nhà ngủ trú ẩn cho sóc cảnh” mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Cùng với phần chức năng này chúng tôi cũng xin giới thiệu một vài ưu điểm về các sản phẩm đang được bày bán ở shop thú cưng Nobipet để các bạn có thể hình dung tốt hơn điều mà chúng tôi muốn hướng tới.

Ưu điểm của các sản phẩm

Có lẽ về chức năng của nhà ngủ trú ẩn sóc cảnh được đề cập ở trên sẽ không cần nhắc lại ở phần này, chúng tôi sẽ đưa ra một vài ưu điểm về chất lượng cũng như một số phần nổi trội mà các sản phẩm đang có.

Đầu tiên, khi nói đến một sản phẩm nào đó chúng ta sẽ thường ý để đến phần đầu tiên đó chính là hình dáng bên ngoài rồi tiếp tục đến phần chất liệu và chất lượng. Và ở đây, chúng tôi cũng giới thiệu một vài hình ảnh về các sản phẩm của chúng tôi như sau:

Đa phần các sản phẩm nhà ngủ trú ẩn hoặc võng vải nằm cho sóc cảnh đều mang một thiết kế rất đẹp mắt và vô cùng ngộ nghĩnh, dễ thương. Được thiết kế theo nhiều kiểu mẫu, hình dáng, màu sắc cũng như kích thước phù hợp để làm nhà ngủ trú ẩn cho các loại sóc như: Sóc Bay Úc, Sóc Chinchilla (Nam Mỹ), Sóc Sugar Glider, Sóc Chuột, Sóc Đất,Sóc Hoàng Đế, Sóc Chuột, Sóc Lửa, Sóc Chipmunk, Sóc Bắc Mỹ, …Dù là sóc con hay sóc trưởng thành đều có thể sử dụng mà không gặp tình trạng chật chội hay vướng mắc.

Nhà ngủ có chức năng gắn lồng cho sóc

Nhà ngủ có chức năng gắn lồng cho sóc

Ngoài ra, các sản phẩm được bán tại cửa hàng đồ dùng thú cưng đều có nguồn gốc đó chính là nhập khẩu từ nước ngoài. Mỗi sản phẩm đều được chứng thực thông qua các bộ phận kiểm tra rồi mới được bày bán và đem đến tay người tiêu dùng nên các bạn có thể yên tâm về chất lượng của các loại nhà ngủ trú ẩn dành cho sóc cảnh.

Giá bán như thế nào? Có đắt không?

Nếu nhắc đến vấn đề giá cả thì có lẽ nhiều bạn sẽ rất lo lắng về tài chính của mình nhưng các bạn cũng không cần quá bận tâm về điều đó. Bởi chúng tôi định giá nhờ việc tìm hiểu giá cả trên thị trường và mức giá bán nhà ngủ trú ẩn cho sóc cảnh được xem là rất rẻ và ưu đãi.

Kết hợp với chất lượng được đảm bảo thì các bạn chỉ cần mua một lần là có thể sử dụng lâu dài theo thời gian. Ngoài ra, các sản phẩm này rất dễ dàng vệ sinh và giặt ủi khiến cho việc tiết kiệm ngân sách trở nên thuận lợi và dễ dàng.

Địa chỉ bán nhà ngủ cho sóc cảnh

Với những thông tin được chúng tôi nêu ra ở trên, hy vọng các bạn sẽ có được một cách nhìn tổng quan nhất về sản phẩm nhà ngủ trú ẩn dành cho sóc đang được bày bán tại Shop Nobipet Đà Nẵng. Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm vật dụng nuôi sóc cảnh đang được bày bán tại cửa hàng của chúng tôi bằng cách truy cập từng danh mục ở trên website.

Nếu có nhu cầu sở hữu một trong các sản phẩm thì các bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi để tham khảo và chọn lựa mẫu mã.

Đối với những bạn có nhu cầu mua nhà ngủ trú ẩn cho sóc cảnh ở Hà Nội hoặc TPHCM thì có thể đặt hàng thông qua hình thức trực tuyến.

ĐỒ DÙNG PHỤ KIỆN

ĐỒ DÙNG PHỤ KIỆN

Mới Nhất Cho Thú Cưng

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Royal Cannin, BiO, Me-O, Ganador

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh Toán Khi Nhận Hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi Trả Trong 48 Giờ