Sau khi khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý và đặt hàng thành công, bước tiếp theo là thanh toán. Ở bước này, Siêu Thị Thú Cưng Nobipet sẽ hướng dẫn cách thức cụ thể phù hợp với từng quý khách hàng.

1. THANH TOÁN TRỰC TIẾP

- Nếu khách hàng đặt hàng trên web Nobipet, quý khách hàng có thể đến cửa hàng để lấy và thanh toán trực tiếp tại cửa hàng. Hiện Nobipet có địa chỉ tại 169 Cù Chính Lan, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

- Nếu bạn không ở gần địa chỉ cửa hàng, có thể nhờ người thân người quen đang sống hoặc đi du lịch Đà Nẵng ghé thanh toán.

2. CHUYỂN KHOẢN

Nếu khách hàng ở xa, không đến cửa hàng để lấy hàng và thanh toán được thì có thể chuyển khoản qua ngân hàng. Thông tin tài khoản của shop như sau:

Ngân Hàng Vietcombank:

Chủ tài khoản: TRẦN THỊ THANH MAI

Số TK: 0041000213225

Tại ngân hàng Vietcombank – CN Đà Nẵng

* Chú Ý: Khách hàng cần ghi rõ nội dung chuyển khoản có cú pháp như sau

Họ Tên – SDT thanh toán Mã Đơn Hàng

Ví dụ: “Nguyễn Văn A – 0973.405.754 thanh toán DH1001

2.1. Chuyển Khoản Cùng hệ thống

- Chuyển khoản cùng hệ thống nghĩa là khách hàng có sử dụng dịch vụ của ngân hàng giống với Nobipet Shop, hoặc chuyển khoản tại Ngân Hàng mà Nobipet đang sử dụng. Cụ thể ở đây là ngân hàng Vietcombank. Nobipet chỉ gửi hàng khi đã nhận được tiền của khách hàng. Thông thường, khi chuyển khoản cùng hệ thống Nobipet sẽ thông báo kết quả ngay.

- Để chuyển khoản cùng hệ thống, khách hàng có thể chuyển khoản online nếu đã đăng ký giao dịch online tại ngân hàng mà khách hàng mở tài khoản. Nếu chưa có tài khoản online, khách hàng có thể ra ngân hàng Vietcombank hoặc nơi đặt ATM gần nhất để chuyển tiền.

- Sau khi bạn chuyển khoản thành công, bạn thông báo với Nobipet để được xác nhận và gửi hàng.

2.2. Chuyển Khoản Khác hệ thống

- Chuyển khoản khác hệ thống nghĩa là khách hàng chuyển tiền cho Nobipet mà ngân hàng bạn sử dụng dịch vụ không giống với tài khoản ngân hàng Nobipet đang có. Ví dụ bạn dùng BIDV, hoặc AGRIBANK là khách hệ thống ngân hàng với Nobipet (Vietcombank).

- Để chuyển khoản khác hệ thống, bạn cũng có thể chuyển khoản online nếu đã đăng ký giao dịch online ở ngân hàng bạn mở tài khoản. Hoặc có thể đến 1 ngân hàng bất kỳ gần nơi bạn sống nhất để có thể chuyển tiền. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin người gửi và người nhận thì nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn.

- Thông thường, nếu bạn chuyển khoản khác hệ thống thì số tiền bạn cần chuyển đến ngân hàng mà Nobipet đang sử dụng có thể chậm hơn 1 tiếng kể từ khi bạn chuyển tiền. Lý do là vì các ngân hàng khác nhau cần có thời gian để xác nhận thông tin người nhận. Do đó, bạn nên chuyển khoản trước 3h30 chiều hằng ngày và trước 10h00 ngày thứ 7 hàng tuần.

- Sau khi chuyển tiền thành công bạn cũng nên thông báo với Nobipet để shop kiểm tra và xác nhận nhằm thuận tiện trong việc chuyển hàng sớm cho quý khách hàng.

2.3. Cách Chuyển Khoản Cho Người Chưa Có Tài Khoản Ngân Hàng

- Nếu bạn là người chưa có tài khoản bất cứ ngân hàng nào, hay bạn chưa đủ tuổi để lập tài khoản ngân hàng, bạn đừng quá lo lắng, bạn vẫn có thể chuyển tiền được.

- Đối vói quý khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng, bạn chỉ cần ra ngân hàng gần nhất, ưu tiên ngân hàng cùng hệ thống với Nobipet (Vietcombank), điền đầy đủ thông tin chuyển tiền và sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể.

- Trường hợp bạn quá nhỏ tuổi (<15 tuổi), bạn có thể nhờ người thân lớn tuổi hơn (>=18 tuổi) chuyển tiền hộ bằng cách hỏi họ có biết chuyển khoản ngân hàng không? Nếu có thì bạn chỉ cần đưa thông tin tài khoản ngân hàng của Nobipet Shop và nội dung cần gửi để người thân có thể chuyển tiền. Nếu người thân chưa biết chuyển khoản, bạn vẫn có thể dẫn người thân ra ngân hàng và nhờ họ điền vào thông tin chuyển tiền do ngân hàng cung cấp, ở đây nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn chuyển tiền một cách dễ dàng.

Rất đơn giản và dễ thực hiện phải không các bạn!

2.4.  Cho người không có ngân hàng nào tại địa phương.

- Một giải pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian nếu không có bất kỳ ngân hàng nào gần nơi bạn đang sinh sống là nhờ người thân hoặc người quen chuyển tiền hộ. Cách làm này rất đơn giản và hiệu quả giúp tiết kiệm thời gian của bạn và Nobipet. Người thân và người quen trong gia đình có thể là cha mẹ, anh chị, bà con, bạn bè… và bạn của họ vvv.

Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắt nào thêm trong quá trình thanh toán có thể liên hệ Nobipet Shop, hotline: 0935.611.619.

Xin trân trọng cảm ơn!

ĐỒ DÙNG PHỤ KIỆN

ĐỒ DÙNG PHỤ KIỆN

Mới Nhất Cho Thú Cưng

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Royal Cannin, BiO, Me-O, Ganador

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh Toán Khi Nhận Hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi Trả Trong 48 Giờ