Dược phẩm y tế dành cho sóc cảnh bao gồm các thuốc phòng bệnh và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho sóc được bán tại Shop Nobipet Đà Nẵng. Với những sản phẩm này các bạn có thể yên tâm sử dụng khi sóc của bạn chẳng may bị bệnh hoặc cũng có thể đề phòng trước bệnh thường gặp của sóc cảnh.

Sở dĩ sóc cũng có dược phẩm y tế riêng bởi vì chúng cũng là một trong các loại thú cưng được nhiều người yêu thích và chúng cũng được xem giống như các loại thú cưng khác như chó hoặc mèo.

Chai xịt diệt khuẩn - phòng bệnh cho sóc cảnh

Chai xịt diệt khuẩn - phòng bệnh cho sóc cảnh

Dược phẩm y tế, thuốc phòng bệnh dành cho sóc cảnh được xem là một trong các sản phẩm được rất nhiều người tìm mua ở thời gian gần đây. Bởi tình hình thời tiết thay đổi thất thường, nhiệt độ không ổn định gây ra các bệnh thường gặp ở sóc làm cho chủ nhân lo lắng.

Dược phẩm Y tế cho sóc cảnh

Đối với nhiều người, việc có thể chăm sóc cho thú cưng của mình có sức khỏe tốt luôn là vấn đề luôn được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là ở những người có tình yêu to lớn với thú cưng, mà ở đây chính là sóc cảnh.

Việc chúng ta chăm sóc sóc cảnh trong môi trường nuôi nhốt thường có xu hướng làm cho sức đề kháng của sóc giảm đi rất nhiều so với khi sóc ở môi trường thiên nhiên. Chính vì thế các bệnh thường gặp ở sóc cảnh diễn ra thường xuyên và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của chúng.

Các dược phẩm Y tế cho sóc cảnh được ra đời là vì lý do đó, nhằm tạo ra các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho sóc. Các nhà khoa học đã sáng chế ra các sản phẩm Y tế cho sóc có thể phòng ngừa các căn bệnh cũng như có thể trị được bệnh nếu chúng vô tình mắc phải.

Dược phẩm y tế trị đau bụng cho sóc cảnh

Dược phẩm y tế trị đau bụng cho sóc cảnh

Tại cửa hàng đồ dùng thú cưng Nobipet, chúng tôi cũng đang kinh doanh hạng mục dược phẩm Y tế cho sóc cảnh, nếu bạn đang sở hữu một trong các loại sóc như: Sóc Chuột, Sóc Bắc Mỹ, Sóc Lửa, Sóc Hoàng Đế, Sóc Chipmunk, Sóc Chinchilla (Sóc Nam Mỹ), Sugar Glider, Bông Thái, Sóc Đất,... thì có thể tìm đến cửa hàng của chúng tôi để tìm mua sản phẩm này.

Vậy các dược phẩm Y tế cho sóc cảnh bao gồm những gì? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà các bạn đang tò mò. Ở đây chúng tôi cũng xin giới thiệu một số loại sản phẩm Y tế cho sóc nằm trong danh mục vật dụng nuôi sóc tại cửa hàng Nobipet như sau:

->> Thuốc trị đau bụng khi sóc bị tiêu chảy.
->> Thuốc xịt trị nấm cho sóc cảnh.
->> Phấn diệt kiến, dán.
->> Chai xịt khử mùi.
->> Chai xịt diệt khuẩn.
->> Các loại vitamin tổng hợp.

Và còn rất nhiều sản phẩm dược phẩm Y tế cho sóc cảnh đang được bán tại cửa hàng của chúng tôi. Ngoài chức năng trị và phòng bệnh cho sóc cảnh, các sản phẩm này được xem là rất an toàn khi sử dụng không ảnh hưởng tới sức khỏe của sóc.

Đa phần các sản phẩm được nhập khẩu từ các nước chuyên sản xuất sản phẩm đồ dùng cho thú cưng như Mỹ, Đài Loan, Pháp,... nên chất lượng được đảm bảo và đã được kiểm duyệt kỹ trước khi bày bán trên thị trường.

Vậy giá bán dược phẩm Y tế - thuốc phòng bệnh cho sóc cảnh có đắt không?

Chắc hẳn các bạn đang có suy nghĩ rằng các dược phẩm nhập khẩu từ nước ngoài thì sẽ có mức giá rất đắt. Nhưng cũng đừng quá lo lắng về vấn đề này, bởi hiện tại chúng tôi đang bày bán với mức giá dựa trên mặt bằng chung của thị trường cũng như chúng tôi luôn có gắng đưa ra một sản phẩm vừa chất lượng vừa có giá thành phù hợp nhất.

Không dừng ở đó đi kèm với các chương trình khuyến mãi được liên tục cập nhật, các bạn có thể yên tâm mà sở hữu các sản phẩm có tại Nobipet mà không phải lo ngại về túi tiền của mình.

Phấn diệt kiến - côn trùng cho sóc cảnh

Phấn diệt kiến - côn trùng cho sóc cảnh

Các bạn có thể lựa chọn các loại dược phẩm Y tế hoặc thuốc phòng bệnh cho sóc cảnh với mức giá cực kỳ rẻ hoặc thậm chí là có mức giá thấp hơn rất nhiều so với thị trường. Mỗi sản phẩm có thể sử dụng rất nhiều lần, góp phần tiết kiệm tiền cho người sử dụng.

Địa chỉ bán dược phẩm Y tế cho sóc cảnh

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm Y tế cho sóc cảnh để chăm sóc bé cưng của mình thì có thể đến với Shop Nobipet. Chúng tôi không chỉ là một trong các cửa hàng chuyên cung cấp các đồ dùng phụ kiện cho thú cưng mà còn là địa chỉ chuyên hỗ trợ tư vấn dịch vụ chăm sóc thú cưng tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Đến với địa chỉ chuyên bán dược phẩm Y tế cho sóc cảnh - Nobipet các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất dành cho bé sóc của mình. Cũng như có thể nhận được những lời khuyên tốt nhất để việc chăm sóc sóc cảnh trở nên dễ dàng hơn.

Đồng hành với những người yêu thích thú cưng trong suốt nhiều năm qua, Nobipet luôn tự hào rằng mình đã góp phần giúp cho cuộc sống của các Pets trở nên tốt hơn bên cạnh các chủ nhân của chúng.

ĐỒ DÙNG PHỤ KIỆN

ĐỒ DÙNG PHỤ KIỆN

Mới Nhất Cho Thú Cưng

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Royal Cannin, BiO, Me-O, Ganador

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh Toán Khi Nhận Hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi Trả Trong 48 Giờ