Cửa hàng bán đồ chơi cho sóc cảnh ở Đà Nẵng chuyên cung cấp các mặt hàng sản phẩm giải trí thư giãn cũng như huấn luyện sóc nghe lời người nuôi. Các đồ chơi cho sóc cảnh này được rất nhiều người sử dụng cho các loại sóc như sóc Chuột, sóc Lửa, sóc Hoàng Đế, sóc Chipmunk, Sugar Glider,... đảm bảo các bé sẽ vô cùng thích thú khi được trải nghiệm. 

Bởi đặc tính mỗi khi chúng ta nuôi một loại thú cưng nào đó nếu muốn giúp chúng vận động để sức khỏe tốt cũng như thông qua việc này để huấn luyện chúng theo thói quen phản xạ đòi hỏi người nuôi phải sử dụng các đồ dùng hỗ trợ.

Võng nằm đồ chơi giúp sóc thư giãn

Võng nằm đồ chơi giúp sóc thư giãn

Và ở cửa hàng đồ chơi cho sóc cảnh tại Đà Nẵng - Nobipet, các bạn sẽ có cơ hội lựa chọn những sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, thể loại giúp cho việc huấn luyện sóc trở nên dễ dàng hơn.

Giới thiệu đồ chơi cho sóc cảnh tại Nobipet

Hiện tại cửa hàng của chúng tôi kinh doanh các sản phẩm đồ chơi huấn luyện cho sóc cảnh với nhiều ưu điểm cực kỳ tốt dành cho bạn. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm nằm trong hạng mục phụ kiện nuôi sóc cảnh này để tiến hành rèn luyện các thói quen tốt cho sóc nhờ điều kiện phản xạ có từ nhiên qua công cụ đồ chơi hỗ trợ.

Chức năng của các đồ chơi

Cũng như đã đề cập ở trên, đồ chơi cho sóc cảnh sẽ có hai dạng đó là giúp sóc thư giãn và huấn luyện sóc nghe lời. Ở cửa hàng đồ chơi huấn luyện cho sóc cảnh tại Đà Nẵng đều đang kinh doanh hai dạng mặt hàng này với các chức năng vô cùng hấp dẫn và thú vị dành cho người nuôi cũng như các bé sóc.

Ở đây chúng tôi cũng xin điểm qua một số chức năng liên quan đến sản phẩm đồ chơi cho sóc cảnh, cụ thể hơn là đưa ra một số ví dụ cụ thể để các bạn hình dung rõ hơn. Điển hình là đồ chơi để thư giãn vận động, hai là đồ chơi dùng để huấn luyện sóc cảnh.

Các loại đồ chơi phổ biến nhất là các bóng chạy, võng nằm,... có tác dụng giúp sóc thực hiện các hoạt động vui chơi trong một khuôn khổ quản lý nhưng không có cảm giác gò bó hoặc chật hẹp. Ngược lại còn đem đến cảm giác tò mò và thích thú giúp thôi thúc sự vận động và rèn luyện sức khỏe tốt cho sóc.

Bóng chạy -  đồ chơi cho sóc cảnh phổ biến nhất hiện nay

Bóng chạy -  đồ chơi cho sóc cảnh phổ biến nhất hiện nay

Các đồ chơi huấn luyện dành sóc cảnh đó là còi thổi và clicker, thông qua việc huấn luyện dựa trên các món ăn của sóc các bạn có thể nhờ tín hiệu của các công cụ hỗ trợ này tạo thành thói quen theo phản xạ và lâu dần sóc sẽ ý thức được điều đó. Chẳng hạn bạn muốn sóc thực hiện các động tác ngồi, chạy vòng hay nằm ngửa,... chỉ cần chỉ dẫn cho sóc thực hiện và lấy các thức ăn cho sóc cảnh làm mồi nhử, lâu dần nếu kiên trì sóc sẽ nghe lời của bạn.

Ưu điểm về chất lượng

Hầu hết các sản phẩm đồ chơi cho sóc cảnh nằm trong danh mục cửa hàng đồ dùng cho sóc cảnh thư giãn đều được làm từ các chất liệu vô cùng tốt và có sức bền theo thời gian. Giúp cho sóc chơi đùa mà không phải lo lắng về vấn đề hư hỏng.

Còi thổi -  đồ chơi huấn luyện tốt nhất cho sóc cảnh

Còi thổi -  đồ chơi huấn luyện tốt nhất cho sóc cảnh

Ngoài ra các sản phẩm đồ chơi huấn luyện cho sóc cảnh cũng làm từ các chất liệu nhựa cao cấp đính với hình dáng nhỏ nhắn và rất tiện lợi, tạo cho người sử dụng cảm giác cầm nắm rất dễ chịu. Các sản phẩm đồ chơi cho sóc đều được làm trên quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt về chất lượng cũng như mức độ an toàn về vệ sinh không gây nguy hại cho người sử dụng cũng như các bé sóc nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Shop bán đồ chơi huấn luyện cho sóc cảnh

Muốn thú cưng của mình phát triển tốt trong sự bao bọc của chính bản thân là điều mà bất kỳ người yêu thú cưng nào cũng mong muốn, nhưng nếu có thể huấn luyện được chúng làm các trò đáng yêu vui nhộn đem lại cảm giác thư giãn cho bạn thì là điều tuyệt vời nhất. Vì thế hãy đến cửa hàng bán đồ chơi cho các loại sóc cảnh Nobipet để lựa chọn những sản phẩm tốt nhất bạn nhé. 

Hiện tại cửa hàng đồ chơi huấn luyện cho sóc cảnh ở Đà Nẵng có hai chi nhánh chính đó là:


- Địa chỉ 1: 169 Cù Chính Lan, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
- Địa chỉ 2: 423/29 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng


Các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để chủ Shop có thể tư vấn hướng dẫn cách sử dụng các đồ chơi này tốt hơn nhé. Còn đối với các bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán đồ chơi sóc cảnh ở TP HCM & Hà Nội thì có thể thông qua hình thức đặt hàng trực tiếp trên website của chúng tôi để chúng tôi hỗ trợ thanh toán. 

ĐỒ DÙNG PHỤ KIỆN

ĐỒ DÙNG PHỤ KIỆN

Mới Nhất Cho Thú Cưng

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Royal Cannin, BiO, Me-O, Ganador

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh Toán Khi Nhận Hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi Trả Trong 48 Giờ