A. QUY ĐỊNH CHUNG

Nobipet Shop - Siêu thị đồ dùng và phụ kiện thú cưng cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả trên website www.nobipet.vn. Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, quý khách vui lòng thông báo ngay cho Nobipet.vn trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng. Nobipet.vn xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm trong trường hợp quý khách thông báo cho Nobipet.vn sau thời gian này. Khi phát sinh khiếu nại, quý khách không phải chịu bất kỳ một khoản phí nào nếu đáp ứng đúng các quy định chung sau:

- Sản phẩm hàng hóa phải được mua tại Shop thú cưng Nobipet (có hóa đơn hoặc biên nhận mua hàng tại shop). Khách hàng phải giữ lại các giấy tờ do Nobipet cung cấp khi mua hàng trong khi đổi trả, nếu không có Nobipet xin từ chối giải quyết.

- Không áp dụng đổi trả trong trường hợp thay đổi nhu cầu sử dụng

- Chỉ áp dụng đổi trả trong vòng 48 giờ (bốn mươi bốn giờ) tính từ thời điểm nhận được hàng.

+ Thời điểm xác nhận khi mua tại cửa hàng là từ lúc kết thúc thanh toán tại quầy

+ Thời điểm xác nhận khi mua online là lúc khách hàng nhận được hàng của Nobipet từ bên giao hàng.

- Không áp dụng đổi trả hàng cho những hàng hóa khuyến mãi, thanh lý hàng tồn.

- Sản phẩm đổi mới sẽ có giá trị ngang bằng hoặc lớn hơn sản phẩm đã mua trước đó.

- Đối với quý khách hàng đã mua hàng tại cửa hàng & sản phẩm đã mở hộp ra kiểm tra tại cửa hàng sẽ không được đổi sang sản phẩm khác.

- Chỉ được đổi trả khi các nhân viên của Nobipet đã kiểm tra kỹ và chấp nhận tình trạng hàng hoá trả lại.

- Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm:

+ Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách.

+ Đầy đủ các chi tiết, phụ kiện.

+ Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

+ Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua qua sử dụng

- Trong các trường hợp khác quyền quyết định sẽ thuộc về Nobipet.vn

B. NOBIPET NHẬN ĐỔI TRẢ HÀNG HÓA TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP

1. Chỉ đổ trả khi hàng được giao không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu:

- Chúng tôi khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đúng nhu cầu và đơn đặt hàng.

- Nếu hàng giao tới không nguyên vẹn, sai nội dung hoặc bị thiếu hàng hóa, quý khách vui lòng thông báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng (0935.611.619). Kết hợp vào đó, quý khách vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư nobipet@gmail.com để chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo.

Sau 48 giờ kể từ ngày quý khách nhận hàng, chúng tôi có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2. Hàng giao bị lỗi

Khi quý khách gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua và sản phẩm bị lỗi không sử dụng được, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau đây:

- Bước 1: Kiểm tra lại sự nguyên vẹn của sản phẩm, chụp lại ảnh sản phẩm xuất hiện lỗi.

- Bước 2: Quý khách liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được xác nhận. (Hotline: 0935.611.619, email: nobipet@gmail.com)

C. PHƯƠNG THỨC ĐỔI TRẢ HÀNG

- Khách hàng vui lòng mang hàng hóa được Nobipet chấp nhận đổi trả gửi về địa chỉ kinh doanh được Nobipet cung cấp (169 Cù Chính Lan, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng).

- Khi Nobipet nhận được hàng, sẽ thông báo với khách hàng đã nhận hàng và gửi lại hàng hóa đúng với yêu cầu đã đặt hàng.

- Shop sẽ gửi hàng hóa cho bên vận chuyển được thống nhất với khách hàng để thuận tiện giao nhận. Ví dụ: Khách hàng mua tại cửa hàng, có thể mang hàng hóa đến cửa hàng để đổi ngay lập tức. Nếu khách hàng mua online, có thể gửi chuyển phát nhanh đến địa chỉ của công ty.

Cảm ơn quý khách hàng tham quan và mua sắm tại Siêu thị đồ dùng và phụ kiện thú cưng Nobipet Shop

ĐỒ DÙNG PHỤ KIỆN

ĐỒ DÙNG PHỤ KIỆN

Mới Nhất Cho Thú Cưng

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Royal Cannin, BiO, Me-O, Ganador

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Thanh Toán Khi Nhận Hàng

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

HOÀN TRẢ SẢN PHẨM

Đổi Trả Trong 48 Giờ